“Dân vẫn đói thì chưa phải là nông thôn mới”

"Đường làng ngõ xóm khang trang mà người nông dân vẫn còn đói bụng thì chắc chắn đó chưa phải là nông thôn mới",Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, nhấn mạnh

“Dân vẫn đói thì chưa phải là nông thôn mới”

"Đường làng ngõ xóm khang trang mà người nông dân vẫn còn đói bụng thì chắc chắn đó chưa phải là nông thôn mới",Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, nhấn mạnh

Cơ chế Một cửa quốc gia sẵn sàng hoạt động

(Chinhphu.vn) - Theo kế hoạch, Lễ kết nối chính thức hệ thống Cơ chế Một cửa quốc gia (NSW) sẽ diễn ra vào ngày mai (12/11) tại trụ sở Tổng cục Hải quan.

Ngày mai, chính thức mở “một cửa quốc gia” cho DN

(Chinhphu.vn) – Ngày mai 12/11, Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) chính thức được khai trương tại trụ sở Tổng cục Hải quan. Ngay sau đó, sẽ có 3 thủ tục đầu tiên được thực hiện thông qua Cổng thông tin NSW.

Năm 2015: 5 bộ tham gia cơ chế hải quan một cửa quốc gia

(Chinhphu.vn) - Từ chỗ thông quan 1 lô hàng có thể phải đi xin giấy phép của nhiều bộ, ngành khác nhau rất mất thời gian và phải chuẩn bị nhiều chứng từ thì DN chỉ phải nộp 1 bộ hồ sơ duy nhất.

Giảm áp lực trả nợ công - thành quả đáng ghi nhận của ngành Tài chính

(Chinhphu.vn) - Việc kéo dài kỳ hạn phát hành và giảm lãi suất của trái phiếu Chính phủ trong hơn 1 năm qua đã góp phần giảm áp lực trả nợ công cho khối trong nước. Theo ĐB Nguyễn Đức Kiên (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội), đây là một thành quả cần được ghi nhận của ngành Tài chính.

Ngày 30/11, bắt đầu làm thủ tục qua một cửa quốc gia

(Chinhphu.vn)- Ngày 30/11/2014 sẽ kết nối chính thức và thực hiện 3 thủ tục đầu tiên thông qua cơ chế một cửa quốc gia.

Cải cách hành chính trong kê khai nộp bảo hiểm xã hội

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa có ý kiến chỉ đạo về cải cách thủ tục hành chính trong việc kê khai nộp bảo hiểm xã hội.

Kết nối gì vào Cơ chế một cửa quốc gia?

Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) và Bộ Giao thông vận tải đang phấn đấu đến tháng 11 tới sẽ chính thức kết nối Cơ chế một cửa quốc gia (NSW). Những thủ tục nào sẽ được thực hiện đầu tiên và DN sẽ được hưởng những lợi ích gì từ NSW?

Đầu tháng 7 ban hành chính sách hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ

(Chinhphu.vn) - Ông Nguyễn Huy Điền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, cho biết Nghị định của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản sẽ được thông qua vào đầu tháng 7 này.